Sau chấn thương, bệnh nhân phải băng bó và cố định tay. Điều này khiến cho tay không có sự vận động nào, dẫn tới mất cảm giác, thậm chí là teo, cứng. Vậy cần làm gì khi cứng khớp ngón tay? Phòng khám vật lý trị liệu HCC sẽ giúp bạn giải đáp vấn đề này nhanh chóng, hiệu quả và chuẩn khoa học nhất.

Tại sao bị cứng khớp ngón tay nên đến Phòng khám vật lý trị liệu?

Tê cứng khớp ngón tay gây ra không ít bất cập cũng như đau đớn cho bệnh nhân. Thay vì uống thuốc hoặc phẫu thuật, bệnh nhân có thể áp dụng phương pháp vật lý trị liệu tiên tiến. Tuy hiệu quả không quá nhanh. Thế nhưng sau mỗi buổi tập, bệnh nhân sẽ cảm nhận được những chuyển biến tích cực.

Đặc biệt, xét về lâu dài, giải pháp này được xem là hiệu quả nhất khi có thể giải quyết triệt để nguyên nhân gây cứng khớp ngón tay. Hạn chế tình trạng tái phát không mong muốn.

Tê cứng khớp ngón tay gây ra không ít bất cập cũng như đau đớn cho bệnh nhân
Tê cứng khớp ngón tay gây ra không ít bất cập cũng như đau đớn cho bệnh nhân

Phòng khám vật lý trị liệu Bình Thuận của chúng tôi hiện đang cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh bằng phương pháp vật lý trị liệu. Tại đây, bệnh nhân được trải nghiệm sự tư vấn, hướng dẫn tận tình bởi y bác sỹ. Ngoài ra, cơ sở vật chất và trang thiết bị rất đầy đủ, hỗ trợ tối đa cho việc luyện tập, điều trị.

Phòng khám vật lý trị liệu Phan Thiết HCC có uy tín và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực điều trị này. Vì thế, đối với những trường hợp chấn thương nghiêm trọng hay ngủ dậy bị cứng khớp ngón tay, y bác sỹ sẽ điều trị dứt điểm tối ưu.

Phòng khám của chúng tôi hiện đang cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh bằng phương pháp vật lý trị liệu chuẩn an toàn, hiệu quả hàng đầu
Phòng khám của chúng tôi hiện đang cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh bằng phương pháp vật lý trị liệu chuẩn an toàn, hiệu quả hàng đầu

Phương pháp chữa cứng khớp ngón tay của Phòng khám

Phòng khám vật lý trị liệu hiện đang áp dụng nhiều bài tập cứng khớp ngón tay để nâng cao hiệu quả điều trị. Hơn nữa, trong từng trường hợp cụ thể, chúng tôi sẽ tư vấn phương pháp phù hợp.

Cụ thể, bệnh nhân bị đau cứng khớp ngón tay có thể tham khảo các bài tập như cử động khớp, duy trì và tăng sức cơ,… Bác sỹ sẽ hướng dẫn và áp dụng những dụng cụ, công nghệ hỗ trợ để bệnh nhân luôn cảm thấy dễ dàng.

Phòng khám vật lý trị liệu hiện đang áp dụng nhiều bài tập cứng khớp ngón tay để nâng cao hiệu quả điều trị
Phòng khám vật lý trị liệu hiện đang áp dụng nhiều bài tập cứng khớp ngón tay để nâng cao hiệu quả điều trị

Khi bị cứng khớp ngón tay, việc cử động khớp là cách hiệu quả để bơm dịch khớp ra vào. Từ đó, khớp được nuôi dưỡng, trở nên mềm mại, linh hoạt hơn. Ngoài cử động khớp nhẹ nhàng, bệnh nhân còn được hướng dẫn massage để máu lưu thông, chống phù nề.

Kỹ thuật viên phục hồi chức năng có vai trò kéo giãn khớp cứng bằng lực vừa phải, tránh dùng lực mạnh gây tổn thương.

Phục hồi chức năng hiệu quả bằng giải pháp tương ứng, bài bản
Phục hồi chức năng hiệu quả bằng giải pháp tương ứng, bài bản

Cam kết hoạt động của Phòng khám vật lý trị liệu

Phòng khám cam kết điều trị chuyên nghiệp, hiệu quả

Phòng khám HCC luôn mong muốn mang đến chất lượng khám và điều trị tốt nhất. Vì thế, chúng tôi đầu tư bài bản vào y bác sỹ, kỹ thuật viên lẫn hệ thống thiết bị, máy móc, công nghệ phục vụ cho quá trình thăm khám, điều trị của quý bệnh nhân.

Đối với từng trường hợp, bác sỹ sẽ thăm khám chi tiết và quyết định phác đồ phù hợp, tương ứng với bệnh trạng. Chẳng hạn, nếu bệnh nhân bị cứng khớp ngón tay giữa, bác sỹ sẽ lên phương án điều trị tập trung vào vùng khớp này. Nhờ đó mà quá trình hồi phục sẽ nhanh chóng, hiệu quả hơn.

Hoạt động trên nguyên tắc đặt chữ “tâm” lên đầu

Đội ngũ bác sỹ và kỹ thuật viên làm việc với phương châm đặt chữ “tâm” lên đầu. Chính vì thế, trong suốt quá trình khám, điều trị, bệnh nhân sẽ luôn cảm thấy an tâm, hài lòng nhất.

Nhân viên tại phòng khám HCC sẵn sàng tư vấn và giải đáp thắc mắc liên quan trong thời gian ngắn nhất. Theo đó, có nhiều kênh để bệnh nhân có thể liên hệ với phòng khám online chẳng hạn như fanpage, website, hotline,…

Hoạt động trên nguyên tắc đặt chữ "tâm" lên đầu
Hoạt động trên nguyên tắc đặt chữ “tâm” lên đầu

Giá cả dịch vụ khám chữa bệnh hợp lý

Khi trải nghiệm quá trình điều trị tê cứng khớp ngón tay, khách hàng không phải chi mức giá quá đắt đỏ. Nhân viên tại phòng khám sẽ báo giá cụ thể để bệnh nhân chủ động hơn trong vấn đề tài chính.

Tuỳ theo điều kiện, khách hàng có thể chọn dịch vụ đơn lẻ hoặc trọn gói.

Giá cả dịch vụ khám chữa bệnh hợp lý, mang đến sự hài lòng tối ưu cho quý khách hàng
Giá cả dịch vụ khám chữa bệnh hợp lý, mang đến sự hài lòng tối ưu cho quý khách hàng

Phục vụ khách hàng các ngày trong tuần

Phòng khám HCC của chúng tôi hoạt động tất cả các ngày trong tuần, kể cả thứ Bảy và Chủ nhật. Do đó, bệnh nhân có thể ghé bất cứ lúc nào thuận tiện. Để tránh chờ đợi lâu, bệnh nhân nên lấy số hoặc đặt lịch hẹn online nhé.

Thực hành vật lý trị liệu thủ công kết hợp công nghệ hiện đại sẽ giúp điều trị cứng khớp ngón tay hiệu quả. Chỉ sau 1 thời gian kiên trì luyện tập, bệnh nhân sẽ cảm thấy khớp trở nên linh hoạt hơn đáng kể. Để được tư vấn và hỗ trợ các vấn đề về xương khớp, hãy ghé Phòng khám vật lý trị liệu HCC của chúng tôi ngay hôm nay.

Chia Sẻ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn
Share on tumblr
Tumblr

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *