Sau các ca chấn thương hoặc phẫu thuật, tiến hành các bài tập phục hồi chức năng khớp gối tương ứng, thích hợp sẽ là giải pháp giúp cải thiện khả năng hoạt động của phần cơ – khớp này được nhanh chóng và hữu hiệu nhất. Áp dụng các bài tập cùng phương pháp vật lý trị liệu được đánh giá là cách thức mang đến hiệu quả nổi bật và nhanh chóng hơn cả. Nếu bạn đang cần hỗ trợ tập phục hồi chức năng khớp gối, Phòng khám vật lý trị liệu HCC sẽ là sự lựa chọn đáng tin cậy lúc này.

Khớp gối và tác động của các chấn thương khớp gối đến sinh hoạt thường ngày

Khớp gối được biết là phần khớp giữ vai trò quan trọng trong việc nâng đỡ cơ thể người. Tuy nhiên, đây cũng chính là phần cơ – khớp dễ bị tổn thương nhất. Dưới việc vận động mạnh, phần cơ này có thể gặp tình trạng chấn thương ở nhiều mức độ khác nhau.

Có thể nói, khớp gối là phần khớp giữ vai trò quan trọng trong việc nâng đỡ cơ thể người
Có thể nói, khớp gối là phần khớp giữ vai trò quan trọng trong việc nâng đỡ cơ thể người

Đặc biệt, vì kết cấu phức tạp của các hệ thống thần kinh phân bổ tại khu vực này mà khi gặp những chấn thương hoặc thậm chí phải can thiệp phẫu thuật, quá trình phục hồi của phần khớp gối theo đó cũng kéo dài hơn.

Khớp gối khá dễ xảy ra tình trạng chấn thương ở nhiều mức độ khác nhau
Khớp gối khá dễ xảy ra tình trạng chấn thương ở nhiều mức độ khác nhau

Đặc biệt, nhằm đảm bảo chức năng đi lại cũng như vận động của khớp gối sau quá trình bình phục được duy trì ở mức ổn định và tốt nhất, tập luyện đều đặn với các bài tập phục hồi chức năng khớp gối là khá quan trọng.

Kết hợp với các bài tập khớp gối, người bệnh nên can thiệp điều trị vật lý trị liệu tương ứng. Giúp nâng cao quá trình ổn định của khớp gối. Cùng với đó là rút ngắn thời gian bình phục của phần cơ này.

Phòng khám vật lý trị liệu HCC – Địa chỉ hỗ trợ các bài tập phục hồi chức năng khớp gối tiêu chuẩn

Thay vì thực hiện tại nhà với quy trình không đúng chuẩn, không nắm bắt cụ thể, chính xác các động tác trong bài tập phục hồi chức năng khớp gối cũng như không được hỗ trợ từ máy móc chuyên nghiệp, các bệnh nhân được khuyến cáo nên đến các phòng khám chuyên nghiệp để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Phòng khám vật lý trị liệu HCC với uy tín bền vững sẽ là địa chỉ đáng lưu tâm lúc này.

Tập các bài tập phục hồi khớp gối chuyên nghiệp
Tập các bài tập phục hồi khớp gối chuyên nghiệp giúp đảm bảo tính an toàn cũng như cải thiện chức năng của phần cơ này 1 cách tốt nhất

Tọa lạc tại 132 – 132A Trần Phú, P. Phú Trinh, TP. Phan Thiết, Bình Thuận, người dân địa phương và các khu vực lân cận có thể linh hoạt liên hệ, đặt lịch để được thăm khám, tư vấn bài tập phục hồi chức năng khớp gối phù hợp theo lịch trình của mình.

HOTLINE: 093 865 66 65 – 094 813 93 64

Liên hệ linh hoạt với phòng khám vật lý trị liệu HCC theo nhiều phương thức khác nhau
Liên hệ linh hoạt với phòng khám vật lý trị liệu HCC theo nhiều phương thức khác nhau

Vật lý trị liệu phục hồi chức năng khớp gối tại HCC đem lại tác động tích cực gì đến người bệnh?

Dưới quy trình triển khai chuyên nghiệp, quá trình điều trị phục hồi chức năng sau thay khớp gối tại phòng khám vật lý trị liệu Bình Thuận HCC sẽ giúp cải thiện tình trạng bệnh đáng kể cho bạn. Cụ thể:

  • Giúp kiểm soát tốt tình trạng phù nề tại khu vực khớp gối
  • Hỗ trợ giảm các cơn đau nhanh chóng, hiệu quả mà vẫn đảm bảo tính an toàn tuyệt đối
  • Tăng cường tâm vận động tác vị trí khớp gối, giúp tăng tính linh hoạt của phần cơ, khớp ở khu vực này
  • Giúp người bệnh sau phẫu thuật, chấn thương có thể di chuyển, đi lại nhanh chóng hơn. Qua đó, hoạt động trở lại sau chấn thương, phẫu thuật cũng dễ dàng hơn đáng kể.
  • Bài tập phục hồi chức năng còn giúp tăng cường sức dẻo dao của phần cơ.
Điều trị vói hiệu quả ưu việt tại phòng khám HCC
Điều trị vói hiệu quả ưu việt tại phòng khám HCC

Các bài tập phục hòi chức năng khớp gối tại HCC có gì đặc biệt?

Phòng khám vật lý trị liệu Phan Thiết sẽ lên kế hoạch điều trị và thực hiện tập phục hồi chức năng khớp gối theo từng mức độ cũng như tình trạng chấn thương mà bệnh nhân gặp phải. Theo đó, các phương pháp được ứng dụng có thể kể đến như:

  • Sử dụng pháp Paraphin trị liệu trong các bài tập phục hồi chức năng khớp gối.
  • Sử dụng sóng ngắn trị liệu
  • Ứng dụng siêu âm kết hợp trị liệu trong bài tập phục hồi chức năng khớp gối nhằm giảm đau cũng như giảm tình trạng sưng, viêm. Đồng thời với đó là đẩy nhanh tuần hoàn, tăng quá trình hàn gắn tổn thương.
  • Sử dụng các bài tập tương ứng cũng như kết hợp các máy gập duỗi để đẩy nhanh quá trình bình phục của khớp gối.

Dưới sự kết hợp bài bản trong các bài tập phục hồi chức năng khớp gối, tình trạng người bệnh được cải thiện đáng kể.

Quá trình điều trị thực hiện bài tập phục hồi chức năng khớp gối tại phòng khám HCC diễn ra theo phác đồ tiêu chuẩn, đảm bảo an toàn, khoa học, có sự kết hợp linh hoạt các phương thức cũng như các bài tập khác nhau
Quá trình điều trị thực hiện bài tập phục hồi chức năng khớp gối tại phòng khám HCC diễn ra theo phác đồ tiêu chuẩn, đảm bảo an toàn, khoa học, có sự kết hợp linh hoạt các phương thức cũng như các bài tập khác nhau

Dưới đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trong việc triển khai, lên phác đồ điều trị và hỗ trợ bài tập phục hồi chức năng khớp gối, phòng khám vật lý trị liệu HCC hẵn sẽ đem đến hiệu quả khắc phục vấn đề tối ưu nhất cho các người bệnh. Liên hệ chúng tôi ngay hôm nay để được tham khảo, tư vấn chi tiết hơn về cách tập vật lý trị liệu khớp gối này nhé.

Chia Sẻ:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
Tumblr

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *