Các vấn đề về thần kinh cột sống được xem là tình trạng bệnh phổ biến hàng đầu trong nhóm bệnh cơ – xương – khớp. Trị liệu thần kinh cột sống với phương pháp vật lý trị liệu chuẩn bài bản, hiệu quả sẽ là lựa chọn hàng đầu giúp bệnh nhân khắc phục các cơn đau cùng sự bất tiện do bệnh lý này gây ra.

Trị liệu thần kinh cột sống được tiến hành thế nào?

Hẳn mọi người đều biết, phần cột sống đóng vai trò quan trọng, được xem là trụ cột cho cơ thể con người. Phần cột sống chứa đựng hệ thống thần kinh với nhiệm vụ nối liền và thực hiện điều khiển các khớp xương. Qua đó, chúng hình thành khả năng vận động linh hoạt cho con người.

Cột sống giữ vai trò trụ cột trong việc nâng đỡ cơ thể người
Cột sống giữ vai trò trụ cột trong việc nâng đỡ cơ thể người

Tổn thương cột sống nói chung và hệ thống thần kinh cột sống nói riêng là tình trạng cực kỳ phổ biến hiện nay. Theo đó, vấn đề này có thể gây nên bất tiện trong cơ chế vận động, sinh hoạt bình thường của con người.

Với những tổn thương nói trên, trị liệu thần kinh cột sống là phương pháp được áp dụng cực kỳ hiệu quả. Dựa trên mối liên hệ giữa các bộ phận trong cấu trúc cơ thể, phương pháp này thực hiện tác động, nắn chỉnh hệ thần kinh cột sống. Trên cơ sở đó, kích thích đến khả năng tự phục hồi các phần bị tổn thương 1 cách tốt hơn.

Trị liệu thần kinh cột sống với cơ chế tác động linh hoạt, giúp cải thiện các tổn thương hiệu quả
Trị liệu thần kinh cột sống với cơ chế tác động linh hoạt, giúp cải thiện các tổn thương hiệu quả

Phòng khám HCC – Trị liệu thần kinh cột sống chuẩn an toàn, hiệu quả

Tại phòng khám vật lý trị liệu Bình Thuận HCC hiện nay, trị liệu thần kinh cột sống được đưa vào ứng dụng, điều trị nhiều trường hợp liên quan. Trong  đó, phương pháp này được xem là cực kỳ tối ưu với các trường hợp bệnh lý như:

 • Thoát vị đĩa đệm.
 • Vẹo cột sống.
 • Thoái hóa cột sống.
 • Viêm – thấp khớp.
 • Đau thần kinh tọa.
 • Các chấn thương ở các vị trí cơ xương khớp.
 • Chứng đau thắt lưng, đau bả vai, đau mỏi tay, chân
Tại phòng khám HCC hiện nay, trị liệu thần kinh cột sống được đưa vào ứng dụng, điều trị nhiều trường hợp liên quan
Tại phòng khám HCC hiện nay, trị liệu thần kinh cột sống được đưa vào ứng dụng, điều trị nhiều trường hợp liên quan

Tất nhiên, ở mỗi trường hợp khác nhau, đội ngũ y bác sĩ tại phòng khám HCC sẽ lên phác đồ và áp dụng quy trình trị liệu tương ứng.

Theo đánh giá, quá trình điều liệu thần kinh cột sống tại phòng khám vật lý trị liệu Phan Thiết HCC khá thoải mái, an toàn, không gây đau đớn nhưng hiệu quả mang lại là cực cao. Đặc biệt, phương pháp này có thể áp dụng ở mọi lứa tuổi khác nhau.

Trị liệu thần kinh cột sống với phác đồ tiêu chuẩn tại HCC – Có đáng để bạn cân nhắc?

Khi đặt lịch hẹn cũng như đến tư vấn, điều trị tại phòng khám trị liệu thần kinh cột sống HCC, bệnh nhân sẽ được thăm khám và chẩn đoán chính xác nhất từ đội ngũ các bác sĩ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm.

Sau khi xác định được nguyên nhân, mức độ tổn thương của phần cột sống, chúng tôi sẽ lên phác đồ điều trị tương ứng. Đồng thời với đó là đưa ra phương pháp trị liệu thần kinh cột sống phù hợp theo từng trường hợp.

Trị liệu thần kinh cột sống với phác đồ tiêu chuẩn tại HCC
Trị liệu thần kinh cột sống với phác đồ tiêu chuẩn tại HCC

Đặc biệt, quá trình điều trị theo sau đó đều đi sát theo phác đồ điều trị này. Chúng tôi cũng cập nhật chi tiết tình hình, mức độ phục hồi, cải thiện và đưa ra hướng can thiệp, điều chỉnh tương ứng, sao cho tối ưu nhất đến quý bệnh nhân.

Ngoài ra, sau quá trình thăm khám tại phòng khám vật lý trị liệu Phan Thiết HCC, người bệnh cũng được tư vấn, giải đáp các vấn đề xoay quanh sinh hoạt hằng ngày. Bao gồm việc ăn gì trị đau nhức xương khớp cũng như các bài tập hỗ trợ tại nhà. Qua đó, đẩy nhanh quá trình hồi phục hơn hẳn.

Thực tế, phòng khám HCC đã và đang tiếp cận, trị liệu cho nhiều đối tượng người bệnh ở nhiều mức độ khác nhau. Không ít bệnh nhân đã hồi phục và ổn định sinh hoạt, cuộc sống chỉ sau thời gian ngắn điều trị tại đơn vị chúng tôi. Vì thế, nếu bạn đang gặp phải tình trạng chấn thương hoặc tổn thương phần cột sống dù nặng hay nhẹ, hãy tin tưởng và đến ngay HCC để được hỗ trợ chi tiết nhất nhé.

Hệ thống cơ sở vật chất tại phòng khám HCC đều được đầu tư bài bản
Hệ thống cơ sở vật chất tại phòng khám HCC đều được đầu tư bài bản

Cam kết từ đội ngũ y bác sĩ tại phòng khám HCC trong việc trị liệu thần kinh cột sống

Hoạt động với phương châm mang đến giải pháp trị tiêu chuẩn, bài bản, phòng khám trị đau nhức xương khớp HCC chúng tôi cam kết:

 • Hỗ trợ tư vấn tận tình, chuyên nghiệp đối với các bệnh nhân đến thăm khám, điều trị tại đơn vị.
 • Cân đối và lên phác đồ điều trị chuẩn xác, phù hợp với mức độ, tình trạng bệnh mà các bệnh nhân đang gặp phải.
 • Quy trình thăm khám đảm bảo tính tuần tự, nhanh chóng. Qua đó, tiết kiệm tối đa thời gian cho bạn.
 • Chi phí thăm khám phù hợp, mang tính kinh tế cao.

Đặc biệt, ngoài việc trị liệu thần kinh cột sống, với những ai đang gặp phải tình trạng liên quan đến tổn thương hệ thống thần kinh, cơ – xương – khớp cũng có thể liên hệ phòng khám vật lý trị liệu để tiến hành tư vấn, điều trị đau nhức khớp tay chân hiệu quả nhất.

HOTLINE: 093 865 66 65 – 094 813 93 64

Phòng khám với uy tín đã được khẳng định. Nhờ đó, mang đến sự yên tâm tuyệt đối cho bạn
Phòng khám với uy tín đã được khẳng định. Nhờ đó, mang đến sự yên tâm tuyệt đối cho bạn

Với sự hỗ trợ chuyên nghiệp từ đội ngũ y bác sĩ tại phòng khám vật lý trị liệu HCC, tin chắc rằng, qua trình trị liệu thần kinh cột sống sẽ diễn ra tuần tự, mang đến hiệu quả cải thiện vượt bậc theo thời gian. Để được tư vấn chi tiết hơn trong việc lên phác đồ điều trị tương ứng với từng mức độ bệnh trạng, quý bệnh nhân hãy liên hệ với Phòng khám chúng tôi ngay hôm nay nhé.

Chia Sẻ:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
Tumblr

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *