Tai biến là 1 trong những bệnh lý vô cùng nguy hiểm. Đe doạ tới sức khoẻ lẫn tính mạng của con người. Một số trường hợp diễn biến nghiêm trọng và phức tạp khi không được điều trị đúng cách. Nhận thấy những bất cập của bệnh nhân bị tai biến, Phòng khám vật lý trị liệu cho người bị tai biến HCC đã ra đời. Với phương châm mang đến trải nghiệm khám chữa bệnh tiêu chuẩn, tối ưu nhất cho các bệnh nhân, quy trình thăm khám, điều trị tại HCC đã và đang được cân đối cực hợp lý.

Điều trị bệnh tai biến bằng phương pháp vật lý trị liệu có hiệu quả không?

Thời gian phục hồi sau tai biến là khoảng thời gian rất quan trọng, quyết định tới tỉ lệ và tiến trình hồi phục. Tuỳ theo mức độ nghiêm trọng của tai biến mà bệnh nhân sẽ thực hiện theo dõi, luyện tập theo liệu trình phù hợp. Trong đó, vật lý trị liệu là 1 phần không thể thiếu.

Tập vật lý trị liệu sau tai biến giúp người bệnh hồi phục chức năng vận động nhanh chóng. Tình trạng khí huyết được lưu thông, duy trì lực của cơ. Bệnh nhân bị liệt phần nào thì cần tập luyện phần đó nhiều hơn.

Vật lý trị liệu cho người bị tai biến mang đến hiệu quả nổi bật
Vật lý trị liệu cho người bị tai biến mang đến hiệu quả nổi bật

Hiện nay, rất nhiều bệnh nhân bị tai biến đã và đang tập vật lý trị liệu cho người bị tai biến với phác đồ tương ứng. Theo đó, kết quả chuyển biến vô cùng khả quan. Chỉ từ 7 đến 10 buổi là chức năng của cơ thể đã được cải thiện, hồi phục nhanh chóng.

Nhằm giúp hỗ trợ tối ưu nhất cho người bệnh mong muốn điều trị vật lý trị liệu cho người bị tai biến chuẩn bài bản, khoa học, phòng khám HCC đã và đang đẩy mạnh gói dịch vụ điều trị này. Qua đó, các bệnh nhân có thể liên hệ để được tư vấn các vấn đề liên quan đến vật lý trị liệu cho người bị tai biến chi tiết nhất.

Lí do khách hàng nên lựa chọn phòng khám vật lý trị liệu HCC để điều trị vật lý trị liệu cho người bị tai biến

Hiểu được vật lý trị liệu là mấu chốt trong quá trình điều trị tai biến, Phòng khám chúng tôi không ngừng nghiên cứu các kỹ thuật, công nghệ tiên tiến. Khách hàng khi đến với phòng khám của chúng tôi hoàn toàn có thể yên tâm về những điều dưới đây:

Phòng khám vật lý trị liệu Bình Thuận HCC đã được Bộ Y tế cấp phép hoạt động

Phòng khám vật lý trị liệu sau tai biến của chúng tôi được Bộ Y tế cấp phép hoạt động hợp pháp. Bên cạnh đó, chúng tôi còn có bề dày hoạt động và kinh nghiệm lâu năm. Do đó, phòng khám luôn mang đến sự hài lòng, tin tưởng cho bệnh nhân khi cần tư vấn, hỗ trợ điều trị vật lý trị liệu cho người bị tai biến.

Yên tâm hơn khi điều trị vật lý trị liệu cho người bị tai biến với phòng khám HCC
Yên tâm hơn khi điều trị vật lý trị liệu cho người bị tai biến với phòng khám HCC

Đơn vị sở hữu đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm

Một trong những thế mạnh hàng đầu của phòng khám vật lý trị liệu Phan Thiết là sở hữu đội ngũ bác sĩ trình độ cao, giàu kinh nghiệm.

100% bác sỹ của phòng khám vật lý trị liệu cho người bị tai biến HCC có bằng cấp chính quy, giấy phép hành nghề. Ngoài ra, với kinh nghiệm hoạt động lâu năm, bác sỹ còn tư vấn và điều trị dứt điểm các trường hợp phục hồi sau tai biến.

Kỹ thuật viên của phòng khám được đào tạo bài bản, thực hiện các kỹ thuật châm cứu, xoa bóp, bấm huyệt,… Vì thế, bệnh nhân sẽ cảm thấy giảm đau, hồi phục sau chỉ vài buổi.

Phòng khám HCC sở hữu đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm
Phòng khám HCC sở hữu đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm

Phòng khám vật lý trị liệu cho người bị tai biến đã và đang áp dụng những công nghệ hiện đại bậc nhất

Hiệu quả điều trị sau tai biến của phòng khám rất cao không chỉ bởi tay nghề kỹ thuật viên, bác sỹ giỏi mà còn nhờ công nghệ hiện đại. Chúng tôi đầu tư rất nhiều máy móc, công nghệ cần thiết cho quá trình phục hồi chức năng.

Bệnh nhân sẽ được trải nghiệm công nghệ nhiệt lạnh, nhiệt nóng, siêu âm với công dụng chính là giảm đau, lưu thông máu. Bác sỹ sẽ tư vấn liệu trình vật lý trị liệu cho người bị tai biến phù hợp với từng người bệnh.

Phòng khám vật lý trị liệu cho người bị tai biến đã và đang áp dụng những công nghệ hiện đại bậc nhất
Phòng khám vật lý trị liệu cho người bị tai biến đã và đang áp dụng những công nghệ hiện đại bậc nhất

Phương pháp điều trị tiên tiến đạt chuẩn quốc tế

Các phác đồ điều trị vật lý trị liệu cho người bị tai biến của phòng khám kết hợp phương pháp truyền thống lẫn hiện đại. Kết quả thực nghiệm đã được chứng minh qua nhiều nghiên cứu và trường hợp điều trị.

Đội ngũ y bác sỹ, kỹ thuật viên của phòng khám cũng liên tục nghiên cứu và phát triển những công nghệ mới hơn. Đơn giản, an toàn nhưng hiệu quả là những mục tiêu mà chúng tôi hướng đến.

Phục vụ tận tâm đúng chuyên môn

Đối với những bệnh nhân không có điều kiện đến trực tiếp phòng khám, có thể thực hiện bài tập vật lý trị liệu cho người tai biến theo hướng dẫn của bác sỹ. Kỹ thuật viên sẽ đến tận nơi hoặc tư vấn online để giúp người bệnh tập vật lý trị liệu cho người bị tai biến đúng cách, mau hồi phục.

Phục vụ tận tâm đúng chuyên môn
Phục vụ tận tâm đúng chuyên môn

Vật lý trị liệu cho người bị tai biến là 1 trong những phương pháp hiệu quả, tiết kiệm chi phí đối với các bệnh nhân tai biến. Chỉ cần tuân thủ chế độ ăn uống, luyện tập hợp lý và ghé phòng khám điều trị theo liệu trình, bệnh nhân sẽ cảm nhận được những chuyển biến rõ rệt. Hãy đến phòng khám vật lý trị liệu HCC của chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn, hỗ trợ thêm nhé.

Chia Sẻ:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
Tumblr

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *